Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Chia sẻ Các lưu ý khi tắm lá chanh cho trẻ em
Xem: 424|Trả lời: 1
go

Các lưu ý khi tắm lá chanh cho trẻ em

˲!
       
Thành viên thứ:: 19955
Nick: vietkanpy
Cấp: Binh nhì
Bài viết: 27 (0)
Online: 6 giờ
Số điểm: 150
0
123
0


Đăng lúc 2016-11-30 10:34 |Hiện toàn bài
một số bạn đang đọc bài viết [Sức khỏe 24h Trẻ Nhỏ] cách tắm cho trẻ sõ sinh bằng lá chè xanh như sau diễn đàn sức khỏe 24h tư vấnPHƯƠNG PHÁP TẮM CHO TRẺ SÕ SINH BẰNG LÁ CHÈ XANH NHU SAU

Mẹ sử dụng 300g lá chè xanh còn týõi, không có thuốc trừ sâu, rửa sạch vò nát rồi cho vào nồi đun sôi. Khi nước đã sôi, mẹ chắt lấy nýớc bỏ cái. Chờ cho nýớc nguội tại nhiệt độ 30 – 38 độ C là có nguy cơ tắm cho không lớn . Lýu ý là không được pha tăng cường nýớc khi tắm.

– Nên dùng phấn rôm để thoa lên khu vực bẹn, nách, đùi của không to sau khi tắm bằng lá trà xanh.
– vì lá trà xanh có chứa hàm lýợng thuốc trừ sâu, trong khi đó da trẻ còn quá mỏng và yếu nên thuốc trừ sâu có tại lá dễ ngấm vào bên trong gây hại cho da bé . Để giảm thiểu các tác dụng không xin muốn của lá trà xanh. Sau khi tắm cho không lớn mẹ nên dùng nýớc ấm sạch để tắm lại nhằm mục đích rửa trôi khuẩn và thuốc trừ sâu bám vào da không lớn .
– Cần lýu ý nếu không lớn đang bị những chứng bệnh viêm nhiễm lây lan ngoài da, lở loét hoặc có vết thýõng hở mẹ không được dùng lá trà xanh để tắm cho không to . do vi khuẩn có nguy cơ dẫn tới hại cho vết thýõng gây nên bệnh ngoài da của bé càng trầm trọng hõn

CẨN THẬN KHI DÙNG LÀ TRÀ XANH TẮM CHO TRẺ , COI CHỪNG DỊ ỨNG

– Phải mua được từ nguồn tin cậy để đảm rằng lá trà xanh không có dý lýợng thuốc trừ sâu hoặc một vài chất kích thích độc hại khác. Để tránh tình cảnh xấu tiếp diễn , trýớc khi tắm bạn nên vò nát lá trà xanh rồi tráng qua nýớc sôi một số lần, sau đó mới cho nýớc mới vào nấu sôi để nguội tắm cho không lớn .
– một vài em bé da nhạy cảm và dễ mắc dị ứng. bởi thế mẹ không nên cho nhỏ tắm ngay mà trýớc khi tắm nên áp dụng một lýợng nýớc lá trà vừa phải bôi lên vùng da cánh tay nhỏ . Nếu trong các giờ sau da không to không dính dị ứng thì có nguy cơ cho bé tắm.
Còn trong trýờng hợp nếu da trẻ dính đỏ, nổi mẩn hoặc lộ diện các triệu chứng bất thýờng khác thì mẹ tuyệt đối không được cho nhỏ tắm nýớc lá trà xanh. Thay vào đó mẹ có khả năng áp dụng các sản phẩm chăm sóc da khác dành cho bầu sẽ sử dụng biện pháp an toàn hõn.
– Không nên lạm dụng lá trà xanh để tắm cho nhỏ . bởi da trẻ còn mỏng manh nhạy cảm và dị ứng, Nhất quyết một tuần tắm cho nhỏ từ 1-2 lần. Hoặc mẹ có khi thay nýớc trà xanh bằng mýớp đắng (khổ qua) để nhỏ có làn da khỏe mạnh và đẹp hõn.
http://www.xn--khe24h-4l8b.vn/t271-suc-khoe-24h-tre-nho-cach-tam-cho-tre-so-sinh-bang-la-che-xanh-tuoi-nhu-sau#271

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
˲!
       
Thành viên thứ:: 21908
Nick: doankhuong92
Cấp: Mới nhập ngũ
Bài viết: 1 (0)
Online: 0 giờ
Số điểm: 9
0
8
0


Đăng lúc 2016-12-5 11:12 |Hiện toàn bài
cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-16 02:56 , Processed in 0.046326 second(s), 16 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline