Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Tác phẩm Chọn màu sơm cho các cung bọ cạp, cự giải ...
Xem: 262|Trả lời: 0
go

Chọn màu sơm cho các cung bọ cạp, cự giải

˲!
       
Thành viên thứ:: 20916
Nick: ngocmaii
Cấp: Binh nhì
Bài viết: 33 (0)
Online: 11 giờ
Số điểm: 178
0
145
0


Đăng lúc 2017-1-10 16:05 |Hiện toàn bài
12 cung Hoàng Đạo được chia đều thành 4 nhóm Nước, Lửa, Khí, Đất.

gần như các cung nhóm Nước luôn sở hữu sự mềm mại, uyển chuyển trong tính bí quyết cũng như vẻ kiểu dáng. Họ thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, mang xu hướng nghệ thuật. Người cung Nước biết phương pháp điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kìm giữ, nỗ lực kiên trì. Màu Xanh Dương của làn nước là màu sắc chủ đạo phù hợp cho nhóm này, thể hiện thực chất dịu dàng và nồng thắm.

[B]Cự Giải (22/6 – 22/7)[/B]

Cự Giải với một tâm hồn dễ rung cảm, quá nhạy cảm, vì vậy toàn cầu tình cảm của họ thâm sâu và khó đoán, sự vững chắc bên ngoài thường bưng bít cho một tâm hồn đầy xúc cảm và tình cảm mãnh liệt. Cự Giải mang thể được xem rất tiêu biểu cho hàng ngũ yếu tố Nước vì tính chất sâu lắng, dễ ưu sầu và cũng dễ hoan hỉ vui mừng, thái cực tình cảm với thể thay đổi và xoay chuyển chóng vánh.

tình yêu và tình cảm gia đình là các điều linh nghiệm nhất của Cự Giải, thành ra gam màu của họ là gam màu tím đầy xúc cảm và sâu sắc, trình bày cả sự chung thủy vững bền. Cự Giải không yêu thích tên tuổi, danh vẳng mà hướng tới sự kết nối bền chặt của tình nghĩa con người, vì thế gam màu xanh biển và trung tính lạnh, xám lạnh rất hợp có cung thuộc đội ngũ nhân tố Nước này.


[B]Bọ Cạp (23/10 – 21/11)[/B]

Được xem là tượng trưng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Bọ Cạp đề cao những mối quan hệ tư nhân sâu sắc và bền chặt trong cả đời. Đôi mắt của Bọ Cạp sở hữu khả năng nhìn thấu tâm hồn người khác, sở hữu năng lực thôi miên và luôn ánh lên ngọn lửa cảm xúc.

Dù thuộc nhóm nhân tố Nước nhưng màu sắc của Bọ Cạp lại là màu đỏ mạnh mẽ, nhóm màu nóng, [URL='http://enbac.com/Ha-Noi/Noi-Chao-Noi-lau-dien-i829-m1362'][B]nồi lẩu[/B][/URL] màu hạt dẻ, toàn bộ đội ngũ màu này truyền tải 1 nội tâm đầy tình cảm và luôn cháy bỏng nguồn năng lượng vô tận, một số gam màu lạnh và trung tính lạnh của nước cũng được cho là phù hợp sở hữu Bọ Cạp. Ngôi nhà rét mướt tình cảm gia đình để luôn khiến cho Bọ Cạp thấy tin tưởng, an toàn tuyệt đối nhưng vẫn với đa dạng điều gợi sự huyền bí, cất chứa nhiều hồi ức.

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-16 03:01 , Processed in 1.560419 second(s), 16 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline