Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Buôn chuyện Cách bảo quản phụ kiện da của nam
Xem: 131|Trả lời: 1
go

Cách bảo quản phụ kiện da của nam

˲!
       
Thành viên thứ:: 21756
Nick: diemxua007
Cấp: Trung sĩ
Bài viết: 351 (0)
Online: 64 giờ
Số điểm: 1527
0
1176
0


Đăng lúc 2017-8-31 11:07 |Hiện toàn bài
Cách bảo quản phụ kiện da của namBóp ví quan lot nam gia re là một trong những phụ kiện không thể tách rời đối với nam giới. Bạn đã đầu tư để mua một chiếc ví hàng hiệu, vì vậy phải biết cách để giữ chúng luôn đẹp như mới và sử dụng được lâu. Nam giới hiện đại luôn muốn hình ảnh của mình phải thật hoàn hảo, nên ngoài quần áo thì phụ kiện như phụ nữ, đối với đàn ông thì chỉ cần một chiếc thắt lưng, một chiếc đồng hồ và một chiếc ví da là đã quá đủ để thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình rồi quần lót nam giá rẻ .
Nhất là bóp ví, các quý ông không thay thường xuyên như quần áo nên họ thường chọn những chiếc ví tương đối sang trọng, hay hàng hiệu để thể hiện cá tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giữ gìn và sử dụng chúng hợp lý nhất. Và kết quả là ví hay bị mốc, rách hay thậm chí biến dạng…Vậy để giúp cánh mày râu sử dụng phụ kiện này lâu bền hơn, xin gợi ý một số cách bảo quản đơn giản như sau:

Đàn ông hiện đại ngày nay thường có một vài chiếc ví để sử dụng phù hợp với hoàn cảnh hay tình huống khác nhau. Vì vậy, việc cất giữ chúng cũng cần cẩn thận và lưu ý hơn.

Bóp ví thường được làm từ chất liệu da nên bắt buộc không được để chúng ở những nơi ẩm ướt. Chúng ta đã biết rằng da thì không thể để bị thấm nước vì da là một chất liệu hút nước mạnh nên rất dễ  gây mục hỏng hay đứt chỉ. Nếu bị ẩm ướt quá lâu sẽ gây nên tình trạng bốc mùi khó chịu, bạn không muốn mang theo một chiếc ví nặng mùi ra ngoài chứ?

Khi không sử dụng thì tốt nhất nên bọc chúng trong hộp nilon và cất giữ gọn gàng. Nơi cất giữ phải khô ráo để tránh bị mối, mọt dòm ngó đến. Bản thân chất liệu da chứa thành phần hóa học protein nên rất thu hút mọt, gián trong tình trạng nóng ẩm.

Điều cần nhớ nữa là không được đè vật nặng lên chiếc ví, bóp. Nếu bạn muốn mang một cái bóp cong veo, bề mặt bị xướt hay biến dạng ra ngoài thì cứ tùy ý.

Ví là món đồ phản ánh đúng tính cách, lối sống của người sử dụng nó. Một người người gọn gàng, ngăn nắp hay người bê bối đều thể hiện thông qua chiếc ví của họ. Bạn đừng bao giờ để chiếc ví của mình làm việc quá sức đến mức căng phồng lên như chiếc bánh bao. Điều đó chỉ thể hiện rằng bạn là người rất tùy tiện, đến chiếc cũng không sắp xếp cẩn thận, và khó nhận được lòng tin từ mọi người. Những gì cần thiết hãy đặt vào ví, còn những thứ không quan trọng, hay chiếc thẻ quá lớn thì nên lấy ra ngay lập tức nếu bạn không muốn ví bị đứt chủ hay bung viền bán sỉ quần lót nam.
Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1 và [url=http://www.quacanchuan.com.vn/]bộ q

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
˲!
       
Thành viên thứ:: 23506
Nick: phamdo18
Cấp: Mới nhập ngũ
Bài viết: 4 (0)
Online: 2 giờ
Số điểm: 26
0
22
0


Đăng lúc 2017-8-31 13:36 |Hiện toàn bài
aaaaaaaaaaaa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 03:04 , Processed in 0.049297 second(s), 16 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline