Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Chia sẻ file Các loại khác The Face Shop - thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu ...
Xem: 10|Trả lời: 0
go

The Face Shop - thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc

˲!
       
Thành viên thứ:: 19382
Nick: khanhngoc
Cấp: Trung sĩ
Bài viết: 305 (0)
Online: 55 giờ
Số điểm: 1470
0
1165
0


Đăng lúc 2017-12-6 11:00 |Hiện toàn bài
The Face Shop là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu của Hàn Quốc. Đây là một công ty con của LG về gia dụng & Chăm sóc sức khỏe . The Face Shop  chuyên cung cấp các Sản phẩm chăm sóc cơ thể: chăm sóc da, tắm trắng,...trang điểm nhắm vào phụ nữ và nam giới. Trụ sở chính của thương hiệu này nằm ở tòa nhà ở Jongno -gu, Seoul .
0 l8 x6 w: b" a7 dĐược công bố mỹ phẩm và xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2005, những sản phẩm chính được thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop chọn chào bán là thuộc dòng Skin Care. Có thể thấy, đây là một sự lựa chọn sáng suốt khi đa số các sản phẩm chăm sóc da khác đều có xuất xứ từ các nước châu Âu và châu Mỹ, không phù hợp với làn da của người châu Á.
/ z1 R; [& a6 Q5 M$ p2 B) e, M5 e2 i9 e
[CENTER][/CENTER]
/ @! r5 K# E, A. ^' t8 t
9 c' B/ T3 q  I' J6 p" p. f* YVới thành phần chính được chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm The Face Shop rất phù hợp với làn da của người Châu Á bởi nó đảm bảo được sự kích ứng da thấp nhất. Các sản phẩm The Face Shop rất đa dạng như mặt nạ dưỡng được chiết xuất từ than đá, bùn, rong biển,… thích ứng với nhiều loại da khác nhau như da khô, da dầu, da mụn,…Ngoài ra, các sản phẩm của The Face Shop còn được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng hữu hiệu trong việc chăm sóc làn da Châu Á như: cám gạo, trái ô liu, trái cọ,… Hương thơm tự nhiên tạo nên cảm giác dễ chịu, phù hợp với thị hiếu của đa số người sử dụng.
* i# J9 M8 ~* \  xTại Luật Hà Trần – đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm cho biết mỹ phẩm The Face Shop những năm gần đây được công bố nhiều. Nhiều doanh nghiệp gọi điện đến hỏi về thủ tục công bố mỹ phẩm này. Điều đó cho thây sức hút rất mạnh từ mỹ phẩm này trên thị trường.* k# `; s# P, r) \" c' W9 v+ A

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-18 16:08 , Processed in 0.061754 second(s), 17 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline