Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Buôn chuyện Mua miến dong cao bằng không chất tẩy ở đâu ...
Xem: 17|Trả lời: 0
go

Mua miến dong cao bằng không chất tẩy ở đâu

˲!
       
Thành viên thứ:: 20411
Nick: lehuyentrang567
Cấp: Trung sĩ
Bài viết: 294 (0)
Online: 49 giờ
Số điểm: 1357
0
1063
0


Đăng lúc 2018-2-10 11:30 |Hiện toàn bài
               Mua miến dong cao bằng không chất tẩy ở đâu                     


miến dong là món ăn truyền thống lâu đời của ông cha ta được làm từ củ dong giềng, một loại cây trồng nhiều ở miền Bắc, cho bột mịn và làm miến ăn rất ngon. miến dong truyền thống thường có màu hơi đục chứ không trong suốt như những loại bán trên thị trường hiện nay. miến dong bao nhiêu tiền Sở dĩ miến trên thị trường có màu trắng là vì sử dụng nhiều chất tẩy trong quá trình ngâm bột, những chất tẩy này thường chứa thành phần axit tẩy trắng rất cao và có hại cho sức khỏe người sử dụng.
Những loại miến dong có chứa thuốc tẩy thường dễ nhận biết qua mắt thường bởi màu trắng trong còn những loại miến không có chứa thuốc tẩy thường có màu ngà ngà và không được trong suốt. Việc dùng thuốc tẩy để làm trắng miến giá miến dong tạo ra sự bắt mắt và hấp dẫn cho sản phẩm nhưng lại vô hình chung đang dần hủy hoại sức khỏe người sử dụng. Các loại thuốc tẩy trắng trên thị trường hiện nay khi đi vào cơ thể có thể khiến cho dạ dày bị tổn thương, bên cạnh đó gây nên các bệnh về tiêu hóa, nặng hơn có thể khiến người ăn buồn nôn, khó chịu hoặc có thể tích tụ gây nên những căn bệnh sau này. Chính vì những tác hại như thế nên việc chọn được loại miến dong sạch và an toàn vô cùng quan trọng đối với người sức khỏe.

miến dong cao bằng chính là lựa chọn an toàn và tốt cho sức khỏe của người sử dụng, đáp ứng tiêu chí không chất tẩy rửa có hại. Hãy cùng chọn miến dong cao bằng và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và thành viên gia đình bạn ngay từ hôm nay.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 17:05 , Processed in 0.044113 second(s), 16 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline