Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Game Flash Tango apk - Chat, gọi miễn phí cho Android
Xem: 562|Trả lời: 0
go

Tango apk - Chat, gọi miễn phí cho Android

˲!
       
Thành viên thứ:: 19379
Nick: anhduongtop
Cấp: Binh nhì
Bài viết: 15 (0)
Online: 5 giờ
Số điểm: 82
0
67
0


Đăng lúc 2016-2-26 22:03 |Hiện toàn bài
Bài này đã được sửa bởi anhduongtop lúc 2016-2-26 22:04

Tango Messenger là một ứng dụng cho tin nhắn tức thì và nó có nhiều tính năng hơn so với các ứng dụng đơn giản cho nhắn tin: thoại tin nhắn, video, video games, tai Tango mien ph vui chơi giải trí xã hội. Đương nhiên, các chức năng chính của Tango Messenger là văn bản tin nhắn. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản miễn phí cho tất cả bạn bè của bạn và nhận được chúng để trả lời trong trò chuyện cá nhân windows trên máy tính của bạn. Tất nhiên, bạn có thể cũng tạo cuộc gọi nhóm và đồng thời gửi tin nhắn đến nhiều người cùng một lúc.

[CENTER]
[/CENTER]

Một thú vị (mặc dù không bắt buộc) các tùy chọn của Tango-thay thế máy ảnh hoạt động. Như một quy luật, trong khi nói chuyện bạn sử dụng máy ảnh yếu ớt mà nằm bên cạnh màn hình. Chương trình có khả năng thay đổi các máy ảnh có thể giúp đỡ trong tình hình khi bạn muốn hiển thị cho đối thủ của bạn là gì xung quanh bạn. Như bạn đã biết, chiếc máy ảnh trở lại là mạnh hơn rất nhiều và chất lượng hình ảnh, mà những người trên màn hình sẽ thấy, là cao hơn đáng kể.[CENTER]
[/CENTER]


Và cuối cùng, trong Messenger Tango cho PC có tồn tại một số loại của các bức tường trong Facebook, bạn có thể cập nhật trạng thái của bạn, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể làm cho bạn bè mới bằng cách tìm kiếm cho người dùng khác nằm gần vị trí hiện tại của bạn. Messenger Tango cho PC là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến các ứng dụng cho tin nhắn tức thời, đặc biệt là bởi vì chương trình này cung cấp nhiều tính năng hơn so với đối thủ cạnh tranh chính, chẳng hạn như WhatsApp mạnh mẽ. Tango nhà phát triển đã thực hiện các nỗ lực rất lớn để giao tiếp của bạn với những người thân yêu, bạn bè, và thậm chí cả đối tác kinh doanh đã được hoàn hảo. Đó là lý do tại sao 200 triệu người dùng trên toàn thế giới đã chọn để liên lạc messenger này rất.

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 15:30 , Processed in 0.042403 second(s), 16 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline