Aloflash

 

 

Tìm

Tìm hiểu về loại lăn khử mùi nào tốt, và đặc trị hôi nách hiệu q ...

Đã có 34 lần đọc 2017-11-14 14:00 |Phân loại:Nhật ký

Có bao giờ các bạn thắc mắc rằng tại sao lại có người bị hôi nách và có lại lại không bị hay chưa? Trên thực tế thì nách của ai thì cũng có thể sinh ra mùi. Bởi vì cơ chế sinh ra nó chính là sự kết hợp giữa chất bã nhờn do tuyến mồ hôi ở dưới nách được tiết ra cùng với hệ thống vi khuẩn tại vùng nách. Sau khi bã nhờn được xuất hiện, thì vi khuẩn sẽ ăn bã nhờn và sau đó là đào thải ra dịch nhờn có màu vàng và màu trắng. Những dịch nhờn đó sẽ chính là mùi hôi mà chúng ta có thể thấy được.
[IMG] 
Mức độ của mùi sẽ nặng nhẹ khác nhau, cho nên cách khử chúng cũng sẽ khác nhau. Về cơ bản thì người ta thường sẽ lựa chọn những lăn nách nam nào tốt, không gây kích ứng cũng như là không chứa chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài để có thể loại bỏ mùi hôi. Tuy nhiên, khi có mùi hôi quá nồng nặc hay còn được còn gọi là hôi nách sẽ làm cho người mắc bệnh cảm thấy tự ti trong giao tiếp, công việc, cũng là sẽ làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Thì chúng ta cần phải chọn lựa được một loại lăn khử có tính đặc trị cao, mới có thể mang đến được hiệu quả như mong muốn.
Nhận định được về mức độ của chứng rua mùi của bản thân
Trước khi chọn lựa được loại lăn nách, thì các bạn cần phải xem mức độ hôi nách của bản thân bạn của mình là nhẹ hay nặng bằng cách là để ý đến thời điểm mà xuất hiện mùi hôi cùng với những vệt ố vàng ở phần nách của áo.
[IMG] 
Chọn lựa được những loại lăn khử mùi sao cho phù hợp với tình trạng của bệnh
Mùi hôi nách nhẹ, nên chọn các loại lăn khử mùi cho nam có tính chất dịu nhẹ và được chiết xuất từ thiên nhiên với giá tiền phải chăng như Nivia, Xmen, Rexona,… Những sản phẩm trên thường rất dễ để mua tại Việt Nam.
Hôi nách thể nặng thì cần phải có sự trợ giúp đắc lực hơn. Thông thường những loại lăn khử mùi cho nam sủ dụng cho trường hợp này là loại đặc trị, là hàng nhập khẩu từ nước ngoài về. Giá cả khá đắt, nhưng công dụng lại hiệu quả cao.

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 03:17 , Processed in 0.064703 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline