Aloflash

 

 

Tìm

Những điều cần phải lưu ý về dây dẫn

Đã có 13 lần đọc 2017-11-23 16:52 |Phân loại:Nhật ký

Điện đem đến nhiều tiện ích trong cuộc sống của con người tuy nhiên thì nó cũng rất nguy hiểm và cần phải luôn đi đôi với an toàn. Đi cùng với việc đảm bảo những yếu tố về lựa chọn cũng như là việc sử dụng tụ bù cùng với việc chọn lựa dây dẫn điện để lắp ráp tủ tụ bù cũng sẽ góp phần trong việc tối ưu hóa trong sử dụng điện đem đến hiệu quả kinh tế và sự an toàn trong việc lắp ráp tủ Tụ bù mikro tránh cháy nổ bởi vì quá tải dây dẫn
[IMG] 
Các bạn cũng hiểu rõ về những thông số được ghi ở trên dây điện như tiết diện, số sợi đồng, lõi đồng, điện áp, dòng điện… để có thể tính toán cũng như là chọn lựa được dòng điện phụ tải chính xác để có thể chọn dây dẫn thích hợp. Nếu như lựa chọn dây dẫn có dòng điện nhỏ hơn dòng điện phụ tải thì sẽ gây cháy nổ và chập mạch… Ngược lại thì sẽ gây ra sự lãng phí.
Để có thể kiểm tra được chất lượng của dây dẫn thì cần phải đếm số sợi của lõi có chính xác cũng như là đã ghi ở bên ngoài vỏ của dây điện hay không. Nếu như số sợi đếm được không đủ so với số sợi đã được ghi bên ngoài thì dây dẫn sẽ không thể đảm bảo được độ an toàn. Dây đồng ở bên trong sẽ chất lượng tốt thì có màu vàng đỏ, bóng và mềm. Ngược lại, thì nếu như dây đồng kém chất lượng thì có màu vàng đen và cũng sẽ dễ bị gãy khi bị uốn cong.
[IMG] 
Kiểm tra lớp vỏ nhựa bên ngoài, nếu như là loại nhựa tốt thì rất mềm mại khi uốn cong và ngược lại nếu như nhựa có chất lượng kém thì sẽ giòn và sẽ cứng.
Tốt nhất thì nên lựa chọn loại dây dẫn điện của các nhà sản xuất có uy tín như cáp hàn samwon cũng như là cáp hàn Dusonc đây là hai hãng lớn của Hàn Quốc chuyên về dây cáp điện có chứng chỉ xuất sức cũng với chất lượng CO-CQ

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-18 16:08 , Processed in 0.024577 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline