Aloflash

 

 

Tìm

Tìm hiểu về những món quà lưu niệm khi đến Úc

Đã có 14 lần đọc 2017-11-29 11:33 |Phân loại:Nhật ký

Chuyến đi du lịch Úc của các du khách sẽ không được trọn vẹn nếu như thiếu đi mất một vài món quà lưu niệm nhỏ. Miền đất nơi đây chính là nơi sản sinh những món thức ăn của Thổ dân, da cừu, len hoặc rượu vang... Hãy tận hưởng về những hương vị của Úc với trà thảo mộc, mứt hoặc là gia vị. Nhớ đến những vùng hẻo lánh của Úc với mũ da cá sấu và áo driza-bone hoặc là giày da cừu. Dạo qua các vùng sản xuất rượu vang của nước Úc và hãy mua rượu trực tiếp từ những cửa hàng bán rượu. Sau đây sẽ là sơ lược về một vài món quà lưu niệm độc nhất của Úc và cần phải mua chúng ở đâu.
[IMG] 
Thiên nhiên phong phú của nước Úc đã cung cấp vô vàn những đặc sản độc đáo, từ cà chua bụi cho đến đào dại, hay còn được gọi là quandongs. Các Thổ dân Úc đã sử dụng những sản vật này để làm thực phảm cũng như là thuốc chữa bệnh từ hàng ngàn năm trước và cho đến ngày nay, các du khách có thể mua chúng dưới dạng đã đóng gói sẵn. Các du khách có thể sẽ mang về những lọ đựng mứt mận hoặc nước chấm cà chua bụi hay là thêm một chút bạc hà bản địa cùng với hạt anit cho túi gia vị của mình. Những món quà khác cho người sành ăn sẽ bao gồm café Byron Bay cùng với pho mát từ đảo King của Tasmania. Dầu khuynh diệp tại đây có thể sẽ giúp chữa sưng khớp cùng với dầu nhông để có thể chữa bỏng. Khi nói về những sản phẩm chăm sóc da, thì các du khách có thể tìm thấy đủ các loại từ xà bông hương chanh cho đến kem bôi mặt từ mỡ lông cừu.
[IMG] 
Bên cạnh đó, thì các du khách có thể sẽ sắm cho mình những bộ trang phục, giày dép từ da cùng với lông cừu. Hãy chuẩn bị cho mùa đông với những bộ sản phẩm ủng da cừu, khăn, gối, tất len Úc, thảm cũng như là cả đồ lót giữ ấm. Trải nghiệm một chút hương vị vùng hẻo lánh của Úc với mũ Akubra và áo khoác driza-bone hoặc là thắt lưng cũng như là ví da bản địa. Hoặc là tận hưởng văn hóa lướt ván với những chiếc áo thun, ván lướt sóng, đồ lặn của những nhãn hiệu bản địa biểu tượng như Billabong, Rip Curl và Mambo.

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-18 16:10 , Processed in 0.024766 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline