Aloflash

 

 

Tìm

Những tác dụng nổi bật trong việc siêu âm trị liệu

Đã có 15 lần đọc 2017-11-30 17:11 |Phân loại:Nhật ký

Siêu âm trị liệu được hiểu như là một tác nhân vật lý được ứng dụng vào trong vật lý trị liệu và có tác dụng giúp làm lành những vết thương và giúp dẫn truyền thuốc qua da.
Trong máy siêu âm điều trị thì người ta sẽ sử dụng sóng có tần số từ 0,7 cho đến 3,3 nhằm có thể tăng tối đa hấp thu năng lượng của các mô mềm. Những sóng này tai người sẽ không thể nghe thấy được.
attachFull71952
* Tác dụng nhiệt
Nhiệt ở trong siêu âm có thể sẽ mang đến sự thư giãn và giảm đau nhức tại những phần được điều trị và tăng hoạt động của tế bào cũng như là làm giãn mạch máu, tăng quá trình đào thải, gia tăng tuần hòa, giải quyết được hoàn toàn những hiện tượng viêm.
* Tác dụng cơ học
Dưới tác động của sóng siêu âm, những ion nội và ngoại bào vận động liên tục và sẽ góp phần thay đổi tính thấm cũng như là hoạt tính của màng tế bào.
* Tác dụng của siêu âm trị liệu
attachFull71953
Dưới tác động nhiệt cùng với tác động cơ học, thì siêu âm sẽ mang tới rất nhiều tác dụng trong y học đặc biệt đó chính là trong ngành Vật lý trị liệu và sẽ đóng góp lớn vào thành công chung của nền y học nước nhà.
Siêu âm trị liệu liên tục tại những mức nhiệt nông hoặc là sâu có thể điều trị được những cơn co thắt và giảm đau. Siêu âm xung hoặc là sẽ liên tục có thể làm lành được những mô bị tổn thương một cách nhanh chóng, điều trị chấn thương hoặc viêm cấp mô mềm, viêm cấp thần kinh ngoại biên, gãy xương, loét da.

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-18 16:07 , Processed in 0.027210 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline