Aloflash

 

 

Tìm

Bí quyết lựa chọn kính Rayban hợp với phong cách

Đã có 12 lần đọc 2017-12-5 17:24 |Phân loại:Nhật ký

Cùng với những thiết kế tinh sảo và chất lượng đỉnh cao thì dòng kính mắt Rayban đã khiến cho giới trẻ phát cuồng. Hầu như là ai cũng muốn có thể sở hữu được một cặp kính chất lượng và cá tính này. Song các bạn cũng cần phải nhớ rằng kính ngoài tác dụng bảo vệ mắt nó còn đóng vai trò đó là phụ kiện để làm đẹp.
[IMG] 
Mặc dù dòng kính Rayban Aviator đang được thiết kế phù hợp dành cho cả nam và nữ,hì tai cũng có thể đeo được. Song để có thể bảo đảm đưuọc khi đeo trông các bạn sẽ thực sự ấn tượng, thì trước khi mua chúng ta cần phải tìm hiểu cũng như là chọn lựa cho mình cặp kính mắt sao cho phù hợp với mình. Thì trong trường hợp, các bạn chọn bừa bất cứ dòng mắt kính nào đó của dòng kính Rayban không chỉ làm giảm đi giá trị của mắt kính mà nó còn khiến cho phong cách của bạn lại “xuống thấp”.
Sau đây chính là một số gợi ý nhỏ giúp cho các bạn có thể dễ dàng tìm được một cặp kính Rayban xịn phù hợp với mình.
Chọn lựa kính Rayban với mặt tròn và trái xoan
[IMG] 
Kỹ thuật chọn lựa kính đầu tiên mà các bạn cần phải nắm chắc đó là chọn Rayban cần phải nhớ đối lập với khuôn mặt để có thể tạo sự cân bằng cũng như là kính cần phải được nâng đỡ hợp lý trên sống mũi. Đối với những gương mặt có hình tròn cũng như là trái xoan thì gọng kính hình bướm hoặc là hình chữ nhật điển hình là dòng kính rayban wayfarer http://minhnhatplaza.com/xem-tin-tuc/kinh-rayban-wayfarer-va-nhung-uu-diem-noi-bat.html là thích hợp nhất sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên cân đối và thu hút hơn.
Chọn kính Rayban còn dáng mặt hình vuông
Đối với những gương mặt hình vuông thì nên loại bỏ những gọng vuông ra khỏi suy nghĩ của mình. Những dòng kính mắt loại gọng hình tròn, oval (thấp) hoặc là nôbita chính là sự chọn lựa số 1, bỏi vì nó sẽ làm cho gương mặt bạn hài hòa và cung trông đẹp hơn.
Chọn lựa được dòng kính mắt qua màu da, mái tóc của bạn
Bên cạnh đó là việc chọn theo khuôn mặt thì các bạn cũng nên để ý tới màu da và mái tóc của mình xem liệu có phù hợp không rồi hãy mua.
Trên đây chính là một số gợi ý nhỏ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng tìm được kiểu dáng kính Rayban sao cho phù hợp với làn da mái tóc và cũng giúp mình có thể khẳng định vị trí số 1 trong thị trường hiện nay.

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-18 16:08 , Processed in 0.037057 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline