Aloflash

 

 

Tìm

Tại sao lại cần phải sử dụng kính râm chính hãng?

Đã có 15 lần đọc 2017-12-22 17:18 |Phân loại:Nhật ký

Khi đi ra ngoài nắng lâu, thì những tia cực tím có thể sẽ gây ra những bệnh về mắt như là viêm giác mạc, đục thủy tinh thể hoặc là bỏng võng mạc…, làm mắt mờ dần. Vì thế mà khi ra ngoài nắng, các bạn nên đeo loại kính mắt rayban nam Minh Nhật để ngăn chặn tia cực tím. Kính màu sẽ không chặn được tia này mà sẽ chỉ làm giảm đi ánh sáng tới mắt.

Để có thể mua kính có chất lượng, thì các bạn cần phải lưu ý tới những tiêu chí sau:

Đối với dòng kính được nhập khẩu từ nước ngoài: Hiện nay thì sẽ có 2 dòng sản phẩm chính.

Hướng dẫn phương pháp phân biệt kính Rayban thật giả

Trên thị trường hiện nay hàng thật giả tràn lan, đã làm cho người tiêu dùng luôn mang đến tâm lý sợ mình mua hố, mua lầm, sài hàng nhái, hàng fake, hàng giả. Chính vì điều này mà chúng tôi giúp các bạn có thể phân biệt được loại kính RayBan thật giả một cách hiệu quả và cũng dựa vào những yếu tố để có thể dễ nhận biết khi mua kính rayban là:

Phương pháp  phân biệt mắt kính rayban thật với rayban hàng giả dễ nhận biết là

1, Hộp có chứa tem nhãn ghi rõ về thông số.

2, Tem Ray Ban cũng phải đều

3, Tem Ray Ban có màu vàng nâu xậm không phải vàng sáng, và cũng có chữ R

4, Khăn lau của kính có màu xám ( không phải là màu xanh, đôi khi sẽ là màu ghi, hoặc là màu đỏ), có kèm theo Logo Ray Ban màu đỏ cùng với có chữ R bên trên góc.

5, Kính có chữ RB ở bên tròng khắc lazer và gọng bên dưới có khắc kích cỡ cùng với miếng đệm có khắc chữ RB một cách tinh tế

Người chơi kính RayBan sẽ chỉ cần nhìn qua là có thể biết được hàng thật hoặc là hàng nhái, ngoài thì những trường hợp nhái siêu hạng, nhái cấp 1. Vì thế mà đôi khi phân biệt kính RayBan còn phải nằm tại những chi tiết xem như đơn giản và có thể phân biệt được hàng thật giả, hàng thật giả mà cũng không nằm ở bản thân chiếc kính mà ở những phụ kiện của 1 cái kính. Chúng có thể là bao da, hộp, khăn lau bụi hoặc là tem dán trên tròng kính.


Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-1-19 06:30 , Processed in 0.028966 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline