Aloflash

 

 

Tìm

Tìm hiểu điểm giống, khác nhau của lăn khử mùi và xịt khử mùi ...

Đã có 16 lần đọc 2017-12-29 17:08 |Phân loại:Nhật ký

Điểm giống nhau
Lăn khử mùi cùng với xịt khử mùi cũng có một điểm chung duy nhất: đều là xịt khử mùi nam giúp cho việc khử mùi hôi cơ thể và ngăn mồ hôi tiết ra, cũng như là giúp cơ thể luôn thơm tho, khô thoáng, thoải mái.
Điểm khác nhau của 2 sản phẩm
[IMG] 
Lăn khử mùi
Từ đó những điều dưới đây các bạn cũng có thể tìm ra được loại lăn khử mùi cho nam loại nào tốt  http://x-men.com.vn/san-pham/xit-khu-mui-go nhất cũng như là phù hợp nhất cho người sử dụng.
- Lăn khử mùi có dạng ống lăn, vừa, nhỏ tay. Sử dụng loại lăn trực tiếp lên vùng da cần phải khử mùi, sau đó thì hãy để cho sản phẩm khô hẳn trên da. Lăn khử mùi thường được sử dụng dành cho vùng da nách dưới cánh tay là chủ yếu.
- Lăn khử mùi có khả năng khử mùi cao hơn, bởi vì đây chính là dòng sản phẩm chuyên dụng, cùng với những thành phần giúp ngăn ngừa được mùi cơ thể và ngăn tiết mồ hôi. Thêm vào đó, thì cũng nhờ vào việc sử dụng trực tiếp lên da cho nên sẽ tác dụng khử mùi hiệu quả cũng như là lâu hơn.
- Lăn khử mùi khi sử dụng quá tay và có thể dễ để lại các vệt bết trên da cùng với những vết ố vàng trên quần áo khi mặc. Sử dụng lăn khử mùi lâu dài và thường xuyên sẽ gây bít lỗ chân lông và giúp ngăn không cho da tiết mồ hôi.
Xịt khử mùi
- Xịt khử mùi có dạng ống xịt và vừa tay cầm. Sử dụng xịt trực tiếp lên cơ thể và nhanh khô, để có thể dễ sử dụng. Xịt khử mùi có thể sử dụng cho toàn thân khi cảm thấy có mùi hôi.
[IMG] 
- Xịt khử mùi còn đang được xem như nước hoa, vừa tạo mùi thơm, vừa ngăn mùi hôi một cách nhẹ nhàng cho cơ thể. Sử dụng xịt lên toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó xịt khử mùi sử dụng khô ráo và không để lại được vết ố lên quần áo khi mặc.
- Xịt khử mùi toàn thân không có được khả năng khử mùi hôi mạnh bằng loại lăn khử mùi. Do tính năng 2 trong 1, vừa khử mùi hôi và vừa được xem như là loại nước hoa nên xịt khử mùi toàn thân nam http://x-men.com.vn/xmen-boss-san-pham-khu-mui không ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.
Nên sử dụng lăn khử mùi hoặc là xịt khử mùi?
- Tuỳ thuộc vào cơ thể cũng như là nhu cầu của bản thân để cho các bạn có thể chọn lựa được loại lăn khử mùi hoặc là xịt khử mùi.
- Nếu như tiết mồ hôi nhiều cũng như là nặng mùi, các bạn nên chọn lựa lăn khử mùi và giúp các bạn có thể ngăn mùi ở trên cơ thể tốt hơn.
- Nếu như cơ thể không nhiều mồ hôi và xịt toàn thân đó chính là việc chọn lựa tốt cho các bạn và vừa giúp giảm mùi hôi cũng như là vừa đem lại hương thơm nhẹ cho cơ thể.

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-1-19 06:32 , Processed in 0.025701 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline