Aloflash

 

 

Tìm

Liệu bạn đã biết sử dụng đúng sản phẩm dành cho mái tóc hay chưa? ...

Đã có 14 lần đọc 2018-1-3 11:22 |Phân loại:Nhật ký

Đối với những chàng trai, liệu những sản phẩm cho tóc như pomade và keo vuốt tóc wax xmen http://x-men.com.vn/san-pham/sap-vuot-toc-go,… đơn giản đó là những sản phẩm để thoa lên mái tóc rồi đi ra ngoài. Nếu như vẫn còn giữ suy nghĩ trên, thì hẳn các bạn đang không sử dụng những sản phẩm này một cách đúng cách!
Hãy cùng tham khảo làm thế nào để cho phái mạnh sử dụng được sản phẩm cho mái tóc đúng cách nhé!
Lưu ý 1: Sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp
attachFull65415 
Trước khi sử dụng một sản phẩm cho mái tóc nào đó, thì điều đầu tiên các bạn cần phải làm đó là tìm hiểu xem liệu nó có phù hợp dành cho tóc mình hay là không. Những dòng sản phẩm dạng kem mỏng sẽ phù hợp dành cho mái tóc khỏe trong khi pomade và wax chính là sự chọn lựa đúng đắn của những bạn nam sở hữu mái tóc dày. Dành thời gian “trò chuyện” cùng với cơ thể để có thể xem cơ thể cần gì và cũng muốn gì cũng là một cách giúp cho phái mạnh hiểu cũng như là yêu quý bản thân hơn.
Lưu ý 2: Sử dụng lượng sản phẩm soa cho phù hợp
Tùy từng vẻ ngoài các bạn mong muốn mà sử dụng những sản phẩm này lúc tóc ướt hoặc là mái tóc khô. Lượng sản phẩm cần sử dụng cũng chính là một yếu tố quan trọng không kém. Nếu như quá ít thì sẽ không đem đến tác dụng rõ rệt, ngược lại, có quá nhiều sẽ chỉ khiến cho các bạn trông… khinh khủng bởi vì độ bết dính.
attachFull65416 
Độ dài của tóc cũng chính là yếu tố quan trọng mà những bạn nam nên cân nhắc trước khi bôi những sản phẩm này. Cụ thể, đó là mỗi chiều dài tóc đòi hỏi lượng sản phẩm sao cho phù hợp khác nhau: một lượng nhỏ là đủ đối với mái tóc ngắn, một lượng lớn sản phẩm sẽ tốt hơn dành cho mái tóc dài hơn 3 inches,…
Lưu ý 3: “Apply” sản phẩm dành cho mái tóc sao cho đúng cách?
Đầu tiên, thì cho gel dưỡng tóc xmen http://x-men.com.vn/san-pham/gel-vuot-toc-nuoc ra tay trước rồi thoa đều, sau đó mới bôi lên mái tóc. Lưu ý hãy thoa sản phẩm theo chiều từ sau gáy tới đỉnh đầu bởi nếu như làm theo chiều ngược lại, dòng sản phẩm sẽ lưu lại được nhiều ở phần tóc ở phía trên khiến cho mái tóc của các bạn trông mỏng hơn.
Ngoài ra, bảo đảm rằng không chỉ ngọn tóc mà còn nên “apply” sản phẩm lên cả chân tóc bởi vì làm như thế sẽ giúp cho những bạn nam có thể dễ tạo được kiểu tóc yêu thích hơn. Bước cuối cùng để có được một mái tóc như ý chính là sử dụng máy sấy từ nhiệt độ vừa đến cao. Lưu ý hãy đặt máy sấy cách tóc các bạn khoảng 6 inches để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
Hoàn thành 3 bước đơn giản trên, thì các cánh mày râu đã có thể tự tin khi xuống phố với một mái tóc đã được chải chuốt một cách gọn gàng.

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-1-19 06:31 , Processed in 0.027990 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline