Aloflash

 

 

Tìm

Bí quyết để giữ cho chăn ga gối đệm được sạch và luôn thơm tho ...

Đã có 38 lần đọc 2018-1-23 17:54 |Phân loại:Nhật ký

1. Cần phải đặt đệm ở nơi thông thoáng
Bất cứ khi nào có thể, thì hãy kéo những đệm hanvico giảm giá của các bạn ra ngoài trời trong không gian thoáng đãng. Với một số loại đệm, thì các bạn có thể phơi hong vài tháng một lần để có thể hút bụi cho đệm, giúp loại bỏ được bụi bặm cùng với các thứ có thể gây kích ứng và dị ứng cho da các bạn. Các bạn cũng có thể phơi hong đệm khi phải thay ga gối trải giường. Sau khi thu tấm ga, đợi vài phút để cho tấm đệm có thể được “thở”. Tốt nhất đó là mở cửa sổ để có thêm không khí trong lành cùng với ánh sáng tự nhiên cho không gian thoáng đãng nhất.
[IMG] 
2. Dùng bột baking soda rắc đều lên tấm đệm
Các bạn hãy bỏ tấm ga giường ra và hãy rắc bột lên đều lên những tấm đệm. Nếu như để baking soda ở trong tủ lạnh, chúng sẽ hoạt động như là một nam châm hút mùi thì với những tấm đệm cũng vậy. Thì các bạn cũng có thể chọn lựa được một số loại baking soda có mùi thơm như hoa oải hương hoặc là vanilla, nhưng không quá nồng, nếu như không thì chúng cũng sẽ phản tác dụng và khiến cho các bạn đau đầu và bị mệt mỏi khi thức dậy.
3. Giặt ga trải giường
Thường xuyên phải giặt ga trải giường không chỉ là phương pháp tốt để có được một giấc ngủ ngon và sảng khoái nhất mà còn là một phương pháp đơn giản để giữ đệm luôn sạch cũng như là mới. Một tấm ga trải giường sạch, luôn được thơm tho giúp cho tấm đệm không bị bẩn. Tốt hơn hết thì các bạn nên giặt ga trải giường bằng nước nóng để có thểdiệt vi khuẩn và sau đó là phơi ga dưới trời nắng thật thoáng đãng.   
4. Xoay đệm đúng cách khi nằm
Để có thể bảo đảm độ bền của đệm, những chuyên gia khuyên rằng các bạn cũng nên xoay trở mặt đệm cũng như là trở đầu cũng như là đuôi đệm. Các bạn cũng nên thực hiện công việc này một lần trong vòng từ 1 cho đến 2 tháng.
5. Tẩy sạch những vết bẩn
Tẩy sạch vết bẩn ở trên đệm everon giá rẻ nhất dường như sẽ là một việc không dễ dàng, dưới đây chính là một vài mẹo xử lý nhiều loại vết bẩn mà các bạn có thể tham khảo được. Trước khi bắt đầu, thì các bạn hãy nhớ kiểm tra bất cứ hướng dẫn nào trên đệm,  bao gồm cả những kí hiệu giặt là cũng như là không sử dụng quá nhiều nước hoặc là những dạng chất loại bỏ vết bẩn từ đệm.

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 17:06 , Processed in 0.021424 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline