Aloflash

 

 

Tìm

Tìm hiểu về bảo hiểm cháy nổ chung cư

Đã có 39 lần đọc 2018-1-25 15:15 |Phân loại:Nhật ký

Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm cháy nổ hỏa hoạn nhà chung cư những thiệt hại cũng như là tổn thất đối với Ngôi nhà gây ra bởi một rủi ro đã được bảo hiểm cháy nổ chung cư.

Công ty bảo hiểm có thể chọn lựa phương án sửa chữa, khôi phục hoặc là thay thế bất cứ tài sản nào bị tổn thất và thiệt hại hoặc là bồi thường bằng tiền cho giá trị tổn thất hoặc là thiệt hại.

Với điều kiện đó là theo PhầnI, Ngôi nhà sẽ được hiểu như là không bao gồm:

- Tài sản khi không thuộc sở hữu của Người đã được bảo hiểm hoặc là Người được bảo hiểm cháy nổ chung cư sẽ không chịu trách nhiệm về pháp lý đối với các mức tài sản đó;

- Tài sản khi mà giá trị đã được bao gồm trong Tổng số tiền bảo hiểm của phần Tài sản bên trong.

Trừ khi đã được quy định cụ thể, thì Ngôi nhà do Người được bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư sẽ kê khai cần phải được xây bằng gạch, đá hoặc là xi măng cùng với là được lợp mái bằng xi măng, ngói, đá, kim loại,  xi măng hoặc là hợp chất của  xi măng cũng như là những thành phần vô cơ không cháy khác.

Cơ sở của bảo hiểm

Nếu như tại thời điểm xảy ra tổn thất hoặc là thiệt hại đã được xem xét bồi thường theo như quy định tại Phần I, thì giá trị của Ngôi nhà lớn hơn so với Số tiền được bảo hiểm thì Người được bảo hiểm cháy nổ hỏa hoạn của nhà chung cư sẽ được xem như là tự bảo hiểm cho phần chênh lệch giá trị đó cũng như là sẽ tự gánh chịu một phần tổn thất hoặc là gây thiệt hại theo như tỷ lệ bảo hiểm ở dưới giá trị tương ứng. Điều kiện này sẽ được áp dụng riêng rẽ cho từng loại đồ vật của Ngôi nhà.

Điều khoản mở rộng của bảo hiểm

- Điều khoản về Chi phí Kiến trúc sư và Giám định viên cũng như là Kỹ sư tư vấn

Những khoản phí cùng với chi phí sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở chi phí trả kiến trúc sư cùng những chuyên gia tư vấn khác để có thể lập dự toán, sơ đồ và chi tiết về kỹ thuật cùng chi tiết thiết kế thi công, giám sát, đấu thầu phát sinh hợp lý và cần thiết đối với hạn mức tối đa đó là 10% Tổng số tiền bảo hiểm nêu trong GCNBH/ Hợp đồng bảo hiểm cháy nổ hỏa hoạn nhà chung cư.

- Điều khoản để Dọn dẹp hiện trường

Những khoản chi phí phát sinh cần thiết bởi Người được bảo hiểm cháy nổ hỏa hoạn nhà chung cư ở trong việc dọn dẹp hiện trường, chống đỡ hoặc dựng, tháo dỡ hoặc phá hủy, thực hiện những sửa chữa tạm thời đối với một hoặc là nhiều phần tài sản được bảo hiểm đó là hậu quả của tổn thất hoặc là những thiệt hại đã được bảo hiểm


Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 17:07 , Processed in 0.022507 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline