Aloflash

 

 

Tìm

Phim Đại chiến sau tận thế - Trầm trồ suýt xoa với từng cảnh quay ...

Đã có 24 lần đọc 2017-11-29 16:20 |Phân loại:Nhật ký

Câu chuyện thực sự bắt đầu vào năm 1980 Vermont, trong một đêm đặc biệt đặc biệt dành cho anh hùng trẻ Jude (Henry Kelemen). Anh ấy bị đánh đập bởi một tiếng gầm gừ đôi: Người mẹ vô nghĩa của mình, Harriet (Julianne Nicholson), đã đá người cha hippie, Les (Ethan Hawke), ra khỏi nhà vì đã đánh bạn. Khi chào tạm biệt, Les tình cờ tiết lộ Jude đã được thông qua.

Nhanh chóng chuyển tiếp vài năm và Jude (hiện tại của Asa Butterfield) đã trở thành một thiếu niên lúng túng với một mái tóc vĩnh viễn che khuất khuôn mặt của mình và một sự đau lòng lâu dài của cha mình, người di chuyển đến New York. Trong bộ phim nhat hay Jude lập kế hoạch với bạn tình Teddy (Avan Jogia) để có được ngày đêm giao thừa đầu năm mới, nhưng Les đã cố gắng gây khó chịu cho Jude từ xa bằng cách gửi Eliza (Hailee Steinfeld), con gái tuổi teen nổi loạn của ngọn lửa hiện tại, Diane (Emily Mortimer) vào thị trấn.

Jude không muốn chơi hướng dẫn viên du lịch cho Eliza, chủ yếu là vì cô nhắc anh ta về Les, nhưng Teddy vui vẻ gắn bó với đứa trẻ hoang dã, người flirts với người lạ và hút thuốc lá trong phòng tắm. Cô cũng bị cuốn hút bởi anh ta, một sự phát triển đã chứng minh điều quan trọng khi Teddy và Jude đi ra ngoài đêm đó bên ngoài trong cơn lạnh giá và Teddy không bao giờ tỉnh dậy.
Cái chết của Teddy đã dẫn đến một loạt thay đổi và cuối cùng đoàn kết Jude, Eliza và anh trai cùng cha khác mẹ của Teddy, Johnny (Emile Hirsch), ca sĩ chính của ban nhạc punk hardcore, trong Big Apple. Eliza phát hiện ra rằng cô đang mang thai, Johnny đề nghị giúp cô chăm sóc đứa trẻ, Jude từ từ kết nối lại với cha mình, và mọi thứ đều lên đến đỉnh điểm vào những cuộc bạo loạn năm 1988 tại Công viên Quảng trường Tompkins.

Cả hai người New York bản xứ, Springer Berman và Pulcini đều nằm trong bộ phim thứ tư trong thành phố (theo "The Nanny Diaries", "The Extra Man" và "Girl Most Likely"), và ở đây gần nhất để tìm một nhân vật như hấp dẫn như những người trong bộ phim đột phá của Cleveland, "American Splendor", mặc dù chúng vẫn thấp hơn rất nhiều so với điểm cao đó.

"Mười Thousand Saints" là gì đang nắm bắt New York vào thời điểm thay đổi, chạy song song với sự gia tăng của bệnh AIDS, sự xâm chiếm của yuppie và sự tập trung, và khám phá một sự thay đổi trong văn hoá đối ứng thông qua Jude (được đặt tên theo bài hát Beatles), người tìm thấy một cách để nổi loạn chống lại cha đẻ của anh ta, trong một phong trào cạnh thẳng (không có ma túy, không có cồn, không lộn xộn).

Các ngôi sao trẻ mới nổi Butterfield và Steinfeld cách đây ít năm ánh sáng so với sự hợp tác trước đây của họ trong "Trò chơi Ender", quay trở lại thời gian trước một quá khứ xa xôi (trước khi chúng sinh ra) để có thể truyền đạt những cảm giác phổ quát đến sớm nổi loạn, không chắc chắn và tự khám phá. Các thành viên trưởng thành của bộ quần áo đi đến thị trấn với các nhân vật rộng hơn, trong khi chưa bao giờ hoàn toàn phát triển, cũng không bao giờ cảm thấy giống như tranh biếm hoạ. Hawke là điểm nổi bật rõ ràng là Les hoàn toàn không đáng tin cậy, người làm cho thất vọng của phụ nữ và trẻ em trong cuộc đời của mình, nhưng tuy nhiên đi qua khi anh ta cần thiết nhất.

Khi Jude nhận xét trong hành động cuối cùng rằng một đứa trẻ sơ sinh sẽ là một "người hoàn toàn khác trong 10 năm", thật khó để không để cho trọng lượng của "Thời niên thiếu" trong câu trả lời của Les, "Bạn cũng vậy." Như mọi người Les Charles không phải là một người mù trên Mason Sr. của Hawke trong cột mốc lịch sử của Richard Linklater, nhưng nếu "Mười Thousand Saints" là bộ phim đầu tiên của những bộ phim của diễn viên phải chịu đựng sự so sánh, chắc chắn sẽ không phải là cuối cùng.

Gói công nghệ là chuyên nghiệp, mặc dù bảng màu bị tắt tiếng của Ben Kutchins có xu hướng làm nổi bật độ dẻo dai của bộ phim hoạt hình thấp. Nhà thiết kế sản xuất Stephen Beatrice và nhà thiết kế trang phục Suttirat Anne Larlarb làm công việc đáng khâm phục tái tạo vào cuối những năm 80 với ngân sách thấp. Giám sát âm nhạc Linda Cohen đóng gói những bản nhạc với những giai điệu quen thuộc và ít được phơi bày ra khỏi các bộ phim Thay thế, Feelies, The Cure, R.E.M. và Sting (có vợ, Trudie Styler, có lẽ không phải là tình cờ là một trong những nhà sản xuất).

Bỏ qua

Giật mình

Cảm ơn

Tặng hoa

Ném trứng

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2017-12-18 16:07 , Processed in 0.019689 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline