Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Buôn chuyện Học nghề phun xăm thẩm mỹ: gian khổ tầm sư d ...
Xem: 1556|Trả lời: 0
go

Học nghề phun xăm thẩm mỹ: gian khổ tầm sư dạy

˲!
       
Thành viên thứ:: 19189
Nick: nguyenhaiduya
Cấp: Binh nhất
Bài viết: 65 (0)
Online: 13 giờ
Số điểm: 344
0
279
0


Đăng lúc 2016-3-2 13:38 |Hiện toàn bài
Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở các khóa học xăm nghệ thuật mọc lên như nấm ở khắp nơi nhưng một cơ sở dạy xăm hình đơn giản uy tín vẫn hiếm có khó tìm tại Việt Nam.

>> Xem thêm: http://advietnam.net/chu-de/day- ... m-su-hoc-dao.11805/


tầng lớp ngày càng phát triển, đòi hỏi làm đẹp của con người càng ngày càng trở thành khe khắt. do vậy, đào tạo làm đẹp đã phát triển và hoàn thiện thành một ngành khoa học. Trên thế giới, nói đến chất lượng đào tạo làm đẹp phải nói đến Mỹ, Hàn Quốc,… nhưng những yếu tố về kinh tế, ngôn ngữ, khoảng cách địa lý,… lại ngăn cản nhu cầu, mong muốn học làm đẹp của người Việt.Tại Việt Nam, bây chừ cơ sở đào tạo làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng chỉ chú trọng phát triển về “lượng” mà chưa tụ hợp đẩy mạnh “chất”. Mặc dù, nhiều địa chỉ dạy và học nghề phun xăm thẩm mỹ nối nhau ra đời, nhưng những cơ sở uy tín chuyên nghiệp thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Không chỉ vậy, những nguyên tố như thiếu quy chuẩn đào tạo, lăng xê bơm, cơ sở “thượng vàng hạ cám lẫn lộn”,… khiến người có nhu cầu học bị “bơi” trong biển thông báo và không biết “bấu víu” vào đâu để đặt niềm tin.

Đến nay, nước ta chưa có quy chuẩn đào tạo dạy và học nghề phun xăm thẩm mỹ từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng sư, chương trình đào tạo,… Nhiều cơ sở đào tạo không phép vẫn hiên ngang hoạt động mà không bị bất kỳ cơ quan chức năng nào “hỏi thăm”.

Trong khi đó, những cơ sở này lại tung hàng loạt chiêu trò maketting bằng mọi giá “vẽ” ra nhiều ích trên trời để “dụ” học sinh nhập học. Đến khi vỡ vạc, giảng sư thực chất có học vị “xe ôm”, chuyên gia vừa tốt nghiệp “cấp 3” thì chỉ có người học phải nhận trái đắng.

Nếu may mắn được học với cơ sở đào tạo vẫn còn “lương tâm”, giảng sư có bằng cấp học vị đàng hoàng nhưng ở cấp độ tầm thường thì người học cũng không có điều kiện những kiến thức tinh túy nhất trong lĩnh vực phun xăm. Và học phun xăm ở cấp độ như thế, khi hành nghề, người đi làm đẹp cũng chỉ tạo nên được nên những nét tầm thường cho khách hàng mà thôi.

Trước thực trạng “khát” thầy giỏi tại Việt Nam, Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy đã kết liên đào tạo nghề phun xăm với Học viện làm đẹp Regina trên ắt mặt cơ sở vật chất, công nghệ, giảng sư,… Theo đó, học viên Việt Nam có nhịp học tập, tiếp nhận trực tiếp những bí kíp nghề từ chuyên gia đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Regina Kim. tấn sĩ Regina là giảng sư, thầy thuốc thẩm mỹ của hai Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc: MVP, THEALL,… Bà được mệnh danh là “phù thủy” phun xăm hàng đầu xứ sở Kim Chi, người đã trực tiếp cải thiện nhan sắc mắt, môi, mày cho các ngôi sao hàng đầu Song Hye Kyo, Kim Tea Hea, IU,…

Với hình thức “nhập khẩu tri thức”, Sally Academy từng bước chuẩn hóa, từng bước đưa chương trình dạy và học nghề phun xăm thẩm mỹ Việt Nam mang tầm quốc tế. Học với chuyên gia hàng đầu dựa trên khung đào tạo, giáo trình chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tiên tiến để ra trường làm việc được ngay là tiêu chí đào tạo tại Sally Academy. Đây là cơ hội “vàng” để học viên có nhịp học tập tốt mang lại hiệu quả cao mà không phải “lặn lội” ra nước ngoài. Chúng tôi ở ngay đây, bên cạnh bạn để mang đến cho bạn kết quả học tập tốt nhất. Hãy để Sally Academy mở cánh cửa tương lai cho bạn.

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 17:22 , Processed in 0.039343 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline