Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Giải trí Phân biệt 2 cách tấn công trong game cờ tướn ...
Xem: 13|Trả lời: 0
go

Phân biệt 2 cách tấn công trong game cờ tướng

˲!
       
Thành viên thứ:: 23552
Nick: hongnguyen
Cấp: Mới nhập ngũ
Bài viết: 4 (0)
Online: 1 giờ
Số điểm: 29
0
25
0


Đăng lúc 2018-2-10 16:18 |Hiện toàn bài
co tuong tren zing me là một môn thể thao phổ biến và phổ biến ngày nay. Với các quân cờ và cách để đi "các quy tắc", cờ mang lại niềm vui và thú vị cho người chơi.
Trong co tuong up, để giành chiến thắng đối thủ, nó buộc người chơi phải biết chỉ huy, điều phối quân đội, tấn công và bảo vệ. Đặc biệt, có hai cuộc tấn công phổ biến trong cờ vua: Tấn công ở giữa và tấn công các cạnh.
Tấn công giữa đang tấn công vào giữa bảng, tấn công biên giới đang tấn công sang trái và phải. Đây là hai cách quan trọng để tấn công cờ vua, buộc người chơi phải biết cách làm việc cùng nhau, trong đó cuộc tấn công vào giữa là nhanh hơn, nhưng tấn công các góc rất khó khăn và chậm chạp.
Bộ cờ tướng có 9 tuyến theo chiều thẳng đứng từ 1 đến 9. Quân quân hoạt động trên 4, 5, 6 và 3 đường ngang, do đó có 9 điểm. Hai binh lính chỉ hoạt động trên năm điểm trong cung. Hai bức tượng chỉ làm việc trên các điểm ở nhà. Kế hoạch tấn công, đuổi theo trên bảng cờ tướng là để bảo vệ tướng của mình và tiêu diệt kẻ thù. Trong đó, Chess là trung tâm bảo vệ số một. Nhiều trò chơi chiến đấu, Tướng của cả hai bên bị đe doạ nặng nề, chiến thắng đánh bại bởi kết quả của việc tiêu diệt Tướng Nước trước khi có nước.
Bởi vì quân đội chiếm ưu thế và hoạt động ở khu vực trung lưu, họ muốn tấn công kẻ thù. Khi bắt đầu trò chơi, lực lượng của hai bên được niêm phong ở cả hai mặt của các góc, chỉ với một chiếc Good 5 phủ lên trung tâm. Vì vậy, cuộc tấn công ở trung lộ đã nhanh chóng khiến các cầu thủ của họ rất khó chịu.
Đứng ở giữa phòng thủ, tấn công mạnh mẽ, đồng thời có thể làm hai nhiệm vụ tấn công và đào tẩu. Những người lính ở mép của cuộc tấn công thường không mạnh ở giữa, không di chuyển khó khăn để giúp đỡ nhà. Đứng trên dòng 5 mạnh hơn ở mức 4 hoặc 6.
Vì vậy, với hai cuộc tấn công phổ biến trong người chơi cờ vua sẽ thấy điểm mạnh và điểm yếu của họ để dễ dàng thực hiện các động thái và chiến lược của họ.

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-2-24 17:14 , Processed in 0.037663 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline