Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Buôn chuyện Sửa Laptop tại Chùa Hà kết nối vẫn còn tồn ...
Xem: 5|Trả lời: 0
go

Sửa Laptop tại Chùa Hà kết nối vẫn còn tồn tại

˲!
       
Thành viên thứ:: 21840
Nick: haijk1998
Cấp: Binh nhì
Bài viết: 19 (0)
Online: 5 giờ
Số điểm: 134
0
115
0


Đăng lúc 6  ngày trước |Hiện toàn bài
Theo báo cáo của hãng nghiên cứu Gartner, sự ngắt  giữa nhiều tổ chức theo đuổi kiến ​​trúc doanh nghiệp và tác động của
Sửa Laptop tại Chùa Hà  

EA đối với hoạt động kinh doanh, ngăn không cho EA cung cấp giá trị kinh doanh. Báo cáo đề xuất các chuyên gia EA cần phải xem xét lại các thực tiễn cũ và chuyển sự tập trung của họ sang các sản phẩm thay đổi trực tiếp và trao quyền cho lãnh đạo doanh nghiệp và CNTT để đưa ra các quyết định tốt hơn.
Tập trung vào một khuôn khổ EA tiêu chuẩn không làm việc, ???? theo Brian Burke, phó chủ tịch nghiên cứu tại Gartner. Trong quá khứ, các chuyên gia EA tập trung vào các sản phẩm hữu ích cho các kiến ​​trúc sư doanh nghiệp nhưng không có giá trị cho quản lý cấp cao và / hoặc không đáp ứng một nhu cầu kinh doanh cụ thể hoặc công nghệ thông tin.
Gartner đã phân loại 5 loại sản phẩm có thể giúp các chuyên gia EA cung cấp giá trị kinh doanh từ các nỗ lực của EA, lưu ý các chuyên gia EA cần tìm ra sự cân bằng giữa đầu tư vào tài nguyên (thời gian, năng lượng và tiền bạc) giữa tất cả các sản phẩm này, đồng thời hiểu rằng các bên liên quan chỉ có giá trị có thể thực hiện được và có thể đo lường.
Chúng ta đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong suy nghĩ, thực hiện và phân phối EA. Giá trị của EA không chỉ đơn giản bằng cách làm EA, ???? mà là làm thế nào nó có thể giúp phát triển kinh doanh và cho phép các nhà điều hành cấp cao để đáp ứng các mối đe dọa kinh doanh và cơ hội ,? Burke nói. Các nhà lãnh đạo của EA cần phải thay đổi trọng tâm của mình để tạo ra các sản phẩm có thể thực hiện được và có thể đo lường được nhằm giải quyết các kết quả kinh doanh cụ thể và làm việc với các ngành kinh doanh và CNTT khác như quản lý quá trình kinh doanh, quản lý chương trình và danh mục, thông tin kinh doanh, tài chính và nguồn nhân lực nỗ lực và chuyển sang định hướng giá trị EA. ????

Các sản phẩm có thể đo được đo lường tác động trực tiếp của EA đối với hoạt động kinh doanh. Hiện tại, chưa đến 44% các tổ chức của EA trên toàn thế giới đã xác định số liệu, và thậm chí còn ít hơn là các chỉ số tập trung vào các kết quả kinh doanh. Thường thì trường hợp nhiều tổ chức này đánh giá đội ngũ của EA đang làm gì, chẳng hạn như có bao nhiêu sản phẩm được tạo ra chứ không phải là đánh giá tác động của EA đối với hoạt động kinh doanh? báo cáo cho biết.
Sửa Laptop tại Duy Tân   

Thứ hai là các sản phẩm có thể thực hiện được, nó thúc đẩy sự thay đổi và phải có mối quan hệ trực tiếp với kết quả kinh doanh và yêu cầu của các bên liên quan và đưa ra các nhà quản lý CNTT hoặc kinh doanh cao cấp với quyết định phải thực hiện hoặc một hành động cụ thể để đưa doanh nghiệp này tiến tới một quốc gia tương lai. Thứ ba là các sản phẩm chẩn đoán, bao gồm các mô hình, yêu cầu và các công cụ phân tích được thiết kế để cho phép các nhà lãnh đạo CNTT và doanh nghiệp hiểu được tác động của các quyết định khác nhau được thực hiện nhằm đáp ứng sự gián đoạn kinh doanh hoặc cơ hội kinh doanh. Các sản phẩm chẩn đoán kết hợp nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề hoặc cơ hội để giải quyết nhu cầu cụ thể.

Cho phép phân phối bao gồm thông tin được thu thập; chúng cung cấp đầu vào cho các sản phẩm chẩn đoán đại diện cho doanh nghiệp, con người, quy trình, thông tin và công nghệ và được thu thập từ các nguồn thông tin hiện có, chẳng hạn như các chỉ số hiệu suất, báo cáo từ quản lý chương trình và danh mục đầu tư hoặc một sơ đồ quá trình kinh doanh từ quản lý quy trình kinh doanh. Cuối cùng, các sản phẩm hoạt động là các hiện vật mà các chuyên gia EA sử dụng để giúp họ xác định, truyền thông và chạy chương trình EA của họ. Những sản phẩm này chủ yếu tập trung vào việc xác định những gì các học viên EA "làm" và về việc định vị các mục tiêu của EA và các cấu trúc quản trị, ???? báo cáo cho biết. Các ví dụ về những sản phẩm hoạt động này nằm trong điều lệ của đội EA, ban điều hành của EA và điều lệ của hội đồng xét duyệt kiến ​​trúc.
Sửa Laptop tại Đặng Thùy Trâm   

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-1-19 06:30 , Processed in 0.051389 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline