Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Buôn chuyện Sửa Laptop tại đường Bưởi cung cấp dịch vụ ...
Xem: 5|Trả lời: 0
go

Sửa Laptop tại đường Bưởi cung cấp dịch vụ chăm sóc

˲!
       
Thành viên thứ:: 21840
Nick: haijk1998
Cấp: Binh nhì
Bài viết: 19 (0)
Online: 5 giờ
Số điểm: 134
0
115
0


Đăng lúc 6  ngày trước |Hiện toàn bài
AT & T đang phối hợp với nhà  sức khoẻ Valued Relationships Inc. ( VRI ) để phát triển một nền tảng theo dõi từ xa để giúp quản lý các tình trạng mãn tính và giảm sự readmissions của bệnh viện.
Sửa Laptop tại đường Bưởi   

Có trụ sở tại Franklin, Ohio, VRI cung cấp các hệ thống cảnh báo y tế để thông báo cho các bác sĩ về trường hợp khẩn cấp trong nhà. Công ty cũng cung cấp giám sát từ xa và máy rút thuốc điện tử.

"AT & T sẽ bán giải pháp giám sát bệnh nhân từ xa của VRI cho khách hàng như là một phần của dịch vụ được quản lý", Eleanor Chye, giám đốc điều hành chăm sóc sức khoẻ và dược phẩm tại AT & T Business and Home Solutions nói với eWEEK trong một email.

Dịch vụ này sẽ cho phép các y tá tại cơ quan giám sát của VRI theo dõi dữ liệu quan trọng của bệnh nhân, bao gồm huyết áp, cân nặng và xung. Cuffs huyết áp, cân nặng và oximeters xung sẽ kết nối với mạng không dây của AT & T để gửi dữ liệu sinh trắc học đến các đại diện chăm sóc tại VRI.
Công cụ phân tích độc quyền của VRI chứa một thuật toán cho mỗi bộ bệnh và cho phép các y tá tại các trung tâm giám sát của công ty phân tích các thông số sinh trắc học. Sau đó họ sẽ liên hệ với bệnh nhân và bác sĩ nếu cần theo dõi.

Chye cho biết công cụ phân tích sẽ được kết hợp với trung gian AT & T đang phát triển để báo cáo dân số có thể được tạo ra từ VRI và các nền dữ liệu điện thoại di động khác của AT & T.

Cùng với kết nối không dây, AT & T cũng sẽ cung cấp việc bán hàng, tiếp thị, thanh toán cho doanh nghiệp và hỗ trợ khách hàng cho nền tảng giám sát từ VRI.

Theo AT & T, khi các bệnh mãn tính như hen suyễn, bệnh tim và tiểu đường không được giám sát chặt chẽ, việc nhập viện và readmissions xảy ra có thể tránh được bằng cách sử dụng công nghệ giám sát từ xa.

Ngoài việc giảm các triệu chứng readmissions, giám sát từ xa cho phép bệnh nhân giảm thời gian của họ trong khi ở bệnh viện, Chye lưu ý.
Sửa laptop tại Hoàng Ngân     

AT & T công bố tin tức ngày 1 tháng 5 và trình diễn công nghệ tại hội nghị Hiệp hội Y học Trực tuyến Hoa Kỳ (ATA 2012), kéo dài từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.

Dịch vụ sẽ có mặt vào quý 3 năm 2012 và được đặt tên vào thời điểm đó, theo AT & T.

Randall Porter, trợ lý phó chủ tịch của AT & T ForHealth, cho biết: "Bệnh nhân sẽ yên tâm vì biết được dữ liệu sinh trắc học của họ đang được theo dõi để phân tích xu thế, để cải thiện kết cục và giúp ngăn ngừa tái phát. Ra mắt vào năm 2010 , ForHealth là doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ của AT & T tập trung vào tính di động và đám mây.Theo Andy Schoonover, Giám đốc điều hành của VRI, sự hợp tác giữa AT & T và VRI có thể giúp giám sát bệnh nhân từ xa dễ dàng hơn và triển khai.

"Các nhà cung cấp dịch vụ và người trả tiền không còn phải tài trợ, triển khai hoặc giám sát các thông báo thu thập được bằng thiết bị telehealth", Schoonover cho biết trong một tuyên bố.

Thay vào đó, VRI sẽ giám sát các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân đối với họ bằng cách sử dụng dịch vụ telehealth và thông báo cho các bác sĩ nếu cần chăm sóc, theo Schoonover.

Nhà cung cấp phần mềm chăm sóc sức khoẻ Phytel cũng cung cấp một ứng dụng để giúp bệnh nhân tránh readmissions. Sản phẩm phần mềm asa-a-service (SaaS) Hospital Readmission Management cho phép các bác sĩ nhận được kết quả điều tra bệnh nhân thông qua một cổng thông tin mà Phytel lưu trữ.

Mặc dù sử dụng hệ thống giám sát từ xa nhưng 2/3 số người tiêu dùng quen với thuật ngữ "theo dõi từ xa", theo một bài báo ngày 21 tháng 2 của Qualcomm và HIMSS Analytics, một bộ phận của Hiệp hội Hệ thống Thông tin và Y tế (HIMSS ), tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển của CNTT chăm sóc sức khoẻ.
Sửa Laptop tại An Trạch   

Trong cuộc khảo sát của 125 người tiêu dùng, người trả lời có quan ngại về giám sát từ xa liên quan đến giá cả, bảo mật dữ liệu và thay đổi mối quan hệ với người chăm sóc.

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-1-19 06:31 , Processed in 0.038669 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline