Aloflash

 

 

Tìm
Aloflash Diễn đàn Buôn chuyện Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường lan truyền rộn ...
Xem: 7|Trả lời: 0
go

Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường lan truyền rộng rãi

˲!
       
Thành viên thứ:: 21840
Nick: haijk1998
Cấp: Binh nhì
Bài viết: 19 (0)
Online: 5 giờ
Số điểm: 134
0
115
0


Đăng lúc 6  ngày trước |Hiện toàn bài
Microsoft đang tiếp tục điều tra một báo cáo về một lỗ hổng trong Skype cho phép ai đó xác định địa chỉ IP của người dùng đăng nhập.
Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường   

Tin tức về tình hình đã được kể từ khi thông tin về nó đã được đăng vào tuần trước trên Pastebin. Bài đăng của Pastebin bao gồm một kịch bản để giúp tự động hóa việc khai thác vấn đề trên một phiên bản vá lỗi của Skype 5.5. Lỗ hổng cho phép ai đó nhìn thấy vCard của người dùng Skype? Một định dạng tệp chuẩn cho thẻ kinh doanh điện tử. Một cái nhìn trong đăng nhập sẽ tiết lộ địa chỉ IP của người dùng Skype cũng như địa chỉ IP card mạng nội bộ trên máy tính của người dùng.

Từ đó, chạy thông tin địa chỉ IP thông qua dịch vụ WHOIS có thể được sử dụng để xác định thông tin vị trí của người dùng. Kỹ thuật này chỉ hoạt động nếu người được nhắm mục tiêu trực tuyến.

Adrian Asher, giám đốc bảo mật sản phẩm của Skype, cho biết: "Chúng tôi đang điều tra các báo cáo về một công cụ mới thu thập địa chỉ IP mới nhất của người sử dụng Skype". Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và an ninh cho khách hàng của mình, và chúng tôi đang có những biện pháp để giúp bảo vệ họ ".
Kiến thức về tình huống này rất quan trọng đối với những người sử dụng Skype trong trường hợp vị trí của họ cần được giữ an toàn, cũng như cho những người chỉ quan tâm đến sự riêng tư cá nhân, viết blog Nick Furneaux, giám đốc điều hành của CSITech tại Anh.
Sửa Laptop tại Trương Công Giai   

"Tôi đã thử nghiệm này và nó làm những gì nó nói trên thiếc, ???? ông viết. ???? tôi đã có thể trích xuất các bên ngoài và nội bộ của IP của một người bạn ở Mỹ trong vòng một vài dặm của mình nhà, một người bạn ở châu Á để trong một vài đường phố và của riêng tôi để chỉ một vài dặm xuống đường. More [disconcertingly] IP nội bộ kết hợp với địa chỉ phải đối mặt với internet cung cấp cơ sở cho một cuộc điều tra trực tiếp và sau đó tấn công của bất kỳ cá nhân trên Sổ địa chỉ toàn cầu của Skype. "

Microsoft, đã mua lại Skype vào năm ngoái, đã từ chối thảo luận về vấn đề này thêm nữa. Tuy nhiên, các báo cáo đã xuất hiện mà các nhà nghiên cứu đã báo cáo cho Skype vào cuối năm 2010 rằng có thể xác định địa chỉ IP của người dùng Skype. Các nhà nghiên cứu đã công bố một báo cáo chi tiết các phát hiện của họ trong năm 2011. Tuy nhiên, những phát hiện của họ đã không được giải quyết.
Sửa Laptccop Tại Ba Đình   

Stevens Le Blond, một trong những nhà nghiên cứu viết bài báo, đã nói rằng: "Bằng cách gọi nó là một công cụ mới? Có nghĩa là chúng ta không phải trả lời khẩn cấp như thế" Tạp chí Phố Wall. "Nó làm cho nó có vẻ như họ vừa phát hiện ra."

                    Nếu bạn thấy hay hãy Click vào +1 để diễn đàn ngày 1 phát triển hơn cảm ơn:                                        
                                                 
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Webmaster giới thiệu Đóng


Đi đến fanpage


Xem

aloflash.com

GMT+7, 2018-1-19 06:37 , Processed in 0.038742 second(s), 14 queries .

Diễn đàn aloflash

© 2010 tunglinhonline